Skip to content
Top banner
Language

[BOOK]Chăm Sóc Ngôi Nhà Chung: Sứ Vụ Của Kitô Hữu - Trách Nhiệm Của Nhân Loại

ARC Admin
2024-02-17 09:32 UTC+7 1248

Edited by: Anthony Le Duc, SVD

Published by Asian Research Center for Religion and Social Communication, 2024.

Đứng trước tình trạng khủng hoảng sinh thái ngày càng trầm trọng, nhiệm vụ bảo vệ ‘Ngôi nhà chung’ của nhân loại đã trở thành một sứ vụ thiết yếu của mọi tín hữu Kitô Giáo. Trong tập sách này, các tu sĩ thuộc Dòng Truyền Giáo Ngôi Lời lấy nguồn cảm hứng từ thần học, Kinh Thánh, và giáo huấn xã hội Công Giáo để trình bày những suy tư sâu sắc, nêu bật mối liên đới mật thiết giữa đời sống tâm linh và lời kêu gọi cấp bách về trách nhiệm môi trường.

Qua góc nhìn đa dạng về chủ đề của tập sách, độc giả được mời gọi vào một hành trình xây dựng kiến thức về vấn đề môi trường sinh thái, đào sâu suy tư về những thách thức của thời đại, trải nghiệm sự hoán cải sinh thái và ý thức về vai trò của mình trong việc chăm sóc Ngôi nhà chung.

Cuốn sách này, với tính chất cấp thiết, góp tiếng nói vào lời kêu gọi của Giáo Hội, đặc biệt qua Đức Giáo Hoàng Phanxicô, đến với các Kitô hữu và toàn nhân loại hãy hợp nhất trong sứ vụ chăm sóc và bảo vệ món quà quý giá là ngôi nhà mà Thiên Chúa đã ban cho chúng ta để trân trọng và quản lý.

cham-soc-ngoi-nha-chung-front-cover-1708051943.png
Share